NewsCentral Hospitality ร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่คุณภาพ ครบวงจร

Central Hospitality ร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่คุณภาพ ครบวงจร

Central Hospitality ร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่ครบวงจร สินค้าคุณภาพพรีเมียมจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจเบเกอรี่ทุกระดับและยกระดับงานธุรกิจเบเกอรี่สู่มาตรฐานมืออาชีพ

ในธุรกิจอาหาร การทำเบเกอรี่เป็นแขนงหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูง และปัจจุบันมีร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่กระจายอยู่ทั่วไป ซึ่งราคาและคุณภาพก็มีให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมตั้งแต่อุปกรณ์พื้นฐานไปจนถึงเครื่องมือเฉพาะทางสำหรับมืออาชีพ อย่างไรก็ตาม ในการทำเบเกอรี่ การเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพนั้นมีความสำคัญไม่แพ้ฝีมือของผู้ประกอบการ ดังนั้น การเลือกซื้อจากผู้จำหน่ายที่น่าเชื่อถืออย่าง Central Hospitality จึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน ซึ่งจะส่งผลต่อขั้นตอนการทำและผลผลิตในตอนท้าย

Central Hospitality มีอุปกรณ์เบเกอรี่อะไรบ้าง?

Central Hospitality เป็นร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่ที่ครบครัน เราเข้าใจว่าอุปกรณ์ที่ครบถ้วนและมีคุณภาพจะช่วยให้ธุรกิจเบเกอรี่สามารถสร้างสรรค์เบเกอรี่ประเภทต่างๆ ได้อย่างหลากหลายและมีคุณภาพ เรามุ่งมั่นในการนำเสนออุปกรณ์เบเกอรี่ที่ครอบคลุมทุกขั้นตอนของการทำเบเกอรี่ ดังนี้

1. อุปกรณ์สำหรับเตรียมส่วนผสม 

เรามีอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการเตรียมและผสมส่วนผสมต่างๆ ในการทำเบเกอรี่ เช่น ชามผสม ตะกร้อตีไข่/ตีวิปครีม ไม้นวดแป้ง ตะหลิว ไม้พาย และช้อนตวง

2. อุปกรณ์สำหรับอบและขึ้นรูป 

อุปกรณ์อบและขึ้นรูปถือเป็นอีกขั้นตอนที่ช่วยกำหนดคุณภาพของเบเกอรี่ โดยอุปกรณ์ที่เรามี เช่น ถาดอบ แผ่นรองอบ ตะแกรงพัก แปรงทาเนย พิมพ์ตัดขนม และพิมพ์เค้กรูปทรงต่างๆ 

3. อุปกรณ์ตกแต่งและเสิร์ฟ 

การตกแต่งและการนำเสนอเบเกอรี่เป็นขั้นตอนสำคัญที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ โดยเรามีอุปกรณ์มากมายสำหรับขั้นตอนนี้ เช่น ถุงบีบ หัวบีบครีม แผ่นปาดเค้ก และแท่นวางเค้ก นอกจากนี้ เรายังขายส่งจานชามเซรามิค และภาชนะใส่อาหารหลากหลายรูปแบบที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับการนำเสนอเมนูเบเกอรี่

4. อุปกรณ์เสริมและป้องกัน 

เพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัยในการทำเบเกอรี่ เรามีอุปกรณ์เสริมและป้องกันต่างๆ เช่น ถุงมือ ลังเก็บเบเกอรี่ และอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ

5. อุปกรณ์ไฟฟ้า 

อุปกรณ์ไฟฟ้าในการทำเบเกอรี่ที่มีคุณภาพสูงจะช่วยให้การทำเบเกอรี่สะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเราจำหน่ายอุปกรณ์หลายรูปแบบ เช่น เตาอบลมร้อน เตาอบทั่วไป เครื่องทำวาฟเฟิล และเครื่องผสมอาหาร

6. ตู้แช่และตู้โชว์สินค้า

การจัดเก็บวัตถุดิบและการจัดแสดงเบเกอรี่อย่างเหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจเบเกอรี่ โดยเราจำหน่าย ตู้แช่เย็น ตู้แช่แข็ง และตู้โชว์เค้กและเบเกอรี่

นอกเหนือจากอุปกรณ์ทำเบเกอรี่ที่กล่าวไปข้างต้น เรายังจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมที่จำเป็น เช่น อุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร ภาชนะใส่อาหาร และช้อน ส้อมสแตนเลสคุณภาพที่เหมาะสำหรับใช้คู่กับเบเกอรี่ ด้วยความครบครันของผลิตภัณฑ์ Central Hospitality จึงพร้อมตอบสนองความต้องการทั้งของมืออาชีพและมือใหม่ในการสร้างสรรค์เบเกอรี่

bakery equipment store chl 2

ทำไมต้องซื้ออุปกรณ์ทำเบเกอรี่กับ Central Hospitality?

การเลือกร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่ที่เหมาะสมมีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจเบเกอรี่ Central Hospitality โดดเด่นด้วยจุดแข็งหลายประการในฐานะผู้จำหน่ายชั้นนำ ดังนี้

1.  ร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่ครบวงจร 

สามารถหาซื้ออุปกรณ์เบเกอรี่ได้ครบทุกความต้องการได้ที่ Central Hospitality ตั้งแต่เครื่องมือพื้นฐานไปจนถึงอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงานเบเกอรี่ ซึ่งการรวมสินค้าที่ครบครันเช่นนี้ ช่วยประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากในการค้นหาอุปกรณ์จากหลายแหล่ง

2. สินค้าคุณภาพระดับมืออาชีพ

Central Hospitality นำเสนออุปกรณ์เบเกอรี่คุณภาพสูงจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เช่น CENTRO, SPAR, DELTA, Turbofan, Simply Stainless, Mixtec  และ MATFER รับประกันได้ว่าสินค้าผ่านมาตรฐานคุณภาพระดับสากล เหมาะสำหรับการทำเบเกอรี่ระดับมืออาชีพ

3. ทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับธุรกิจทุกระดับ

เรามีอุปกรณ์เบเกอรี่คุณภาพดี ราคาเหมาะสมเหมาะสำหรับธุรกิจทุกขนาด ตั้งแต่ร้านเบ
เกอรี่ขนาดเล็กไปจนถึงโรงงานใหญ่

4. บริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด

เราไม่ได้เพียงขายอุปกรณ์เบเกอรี่ แต่เรามอบประสบการณ์การซื้อสินค้าที่น่าประทับใจ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำการเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสม นอกจากนี้ เรายังมีบริการจัดส่งฟรี* และการรับประกันสินค้าที่ครอบคลุม พร้อมให้บริการซ่อมแซมทั้งอุปกรณ์ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ 

Central Hospitality เป็นร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่ที่ภูมิใจนำเสนออุปกรณ์ที่มีคุณภาพอย่างครบวงจร พร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เรามุ่งมั่นเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือ พร้อมสนับสนุนกระบวนการผลิตเบเกอรี่ของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

Central Hospitality ครบพร้อมสำหรับธุรกิจด้านอาหาร

Central Hospitality คือ ศูนย์รวมเครื่องครัวแบบครบครัน เราจัดจำหน่ายเครื่องครัวที่ตอบโจทย์ธุรกิจด้านอาหารทุกรูปแบบ ทั้งร้านกาแฟ ร้านอาหาร บาร์ โรงแรม ไลน์บุฟเฟต์และผู้ให้บริการจัดเลี้ยง ด้วยสินค้ามากกว่า 5,000 รายการ ไม่ว่าจะเป็น หม้อสแตนเลส ช้อน ส้อม มีด อุปกรณ์จัดเก็บ อุปกรณ์บุฟเฟต์ และอุปกรณ์เบเกอรี่ เป็นต้น Central Hospitality เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกอย่างเป็นทางการ อุปกรณ์และเครื่องครัวมีคุณภาพและได้มาตรฐานสากล พร้อมบริการหลังการขาย การรับประกันสินค้า และคำแนะนำจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์ครัว ติดต่อได้ที่:

LINE: @chl.th  

โทร.: +66(0)2 399 2599 

อีเมล: [email protected] 

Share

Related News

[Central Hospitality] SEO Oct 01 001
แนะนำอุปกรณ์เครื่องครัวพื้นฐาน และเคล็ดลับการเลือกซื้อ

อุปกรณ์เครื่องครัวเป็นปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการทำอาหารให้ออกมาอร่อยและน่ารับประทาน เพราะอุปกรณ์เครื่องครัวที่ดี และการใช้งานที่ถูกต้องจะช่วยให้การทำอาหารสะดวก และมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่อุปกรณ์เครื่องครัวของแต่ละวัฒนธรรมอาจมีความแตกต่างกัน ในบทความนี้  CHL จะพาคุณไปสำรวจอุปกรณ์เครื่องครัวพื้นฐานทั้งในครัวไทยและครัวฝรั่ง พร้อมทั้งแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวที่มีคุณภาพ อุปกรณ์เครื่องครัวพื้นฐานในครัวไทย ครัวไทยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนผ่านอุปกรณ์เครื่องครัวที่ใช้ในการประกอบอาหาร โดยอุปกรณ์ที่ควรมีติดครัวไทย เช่น 1. ครกและสาก อุปกรณ์สำหรับบดเครื่องแกง สมุนไพร หรือส่วนผสมอื่นๆ ให้เข้ากัน การตำโดยใช้ครกจะให้กลิ่นและรสชาติที่เข้มข้น โดยครกมีหลายวัสดุ ทั้งครกหิน ครกไม้ และมีหลายขนาดตั้งแต่ขนาดเล็กสำหรับตำน้ำพริก เครื่องแกง ไปจนถึงขนาดใหญ่สำหรับตำส้มตำ 2. กระทะ อุปกรณ์ที่ใช้งานได้ทั้งผัด ย่าง และทอด หลักๆ ในครัวไทยจะใช้เป็นกระทะเหล็กหรือเรียกกันว่ากระทะจีน (Wok) ตัวกระทะจะเป็นทรงก้นลึก ซึ่งช่วยให้การคลุกเคล้าวัตถุดิบให้เป็นเนื้อเดียวกันเเละรสชาติที่กลมกล่อม อีกทั้งยังทำให้การประกอบอาหารมีกลิ่นหอมมากกว่าการใช้กระทะชนิดอื่น   3. หม้อ อุปกรณ์ครัวสำหรับเมนูแกง ต้ม ตุ๋น และนึ่ง ซึ่งในครัวไทยมีหม้อหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นหม้อสแตนเลส หม้อนึ่ง หรือหม้อดินเผา แต่ละประเภทมีคุณสมบัติเฉพาะตัว  4. มีด มีดที่ต้องติดครัวไทยมีหลากหลายรูปแบบทั้งมีดอเนกประสงค์ มีดขนาดใหญ่อย่างมีดสับ หรือที่เรียกว่าอีโต้ สำหรับสับเนื้อสัตว์และผัก มีดปอกผลไม้ และมีดแกะสลัก 5. เขียง เขียงเป็นอุปกรณ์ที่พบเห็นได้แน่นอนในครัวไทย ใช้สำหรับหั่นและสับวัตถุดิบ โดยเขียงยอดนิยม คือ เขียงไม้มะขาม เพราะมีเนื้อแข็ง ซึ่งทนทานและไม่มีเศษไม้หลุดออกง่าย 6. ทัพพี อุปกรณ์ครัวสำหรับใช้ตักแกง ซุป รวมถึงมีทัพพีสำหรับตักข้าวซึ่งเป็นอาหารหลักของคนไทย โดยทัพพีมีหลายขนาดและวัสดุ เช่น ทัพพีสแตนเลส ทัพพีไม้  7. กระชอน ใช้กรองน้ำซุปหรือแยกกากออกจากน้ำ ช่วยให้เนื้ออาหารเนียน กระชอนในครัวไทยมีทั้งแบบตาถี่และตาห่าง เหมาะสำหรับการกรองอาหารที่แตกต่างกัน เช่น กรองกะทิหรือแยกกากวัตถุดิบ 8. ตะหลิว อุปกรณ์สำคัญสำหรับการผัดและคนอาหาร เหมาะกับการทำอาหารในกระทะ ซึ่งมีหลายขนาดและหลายวัสดุซึ่งเหมาะสมกับกับการทำอาหารแตกต่างกันไป ช่วยให้ผัดอาหารได้ทั่วถึงและรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเมนูผัดร้อนๆ อย่างผัดไทย ข้าวผัด และผัดกะเพรา อุปกรณ์เครื่องครัวพื้นฐานในครัวฝรั่ง ครัวฝรั่งหรือครัวยุโรปมีลักษณะการประกอบอาหารที่แตกต่างจากครัวไทย โดยอุปกรณ์เครื่องครัวพื้นฐานในครัวฝรั่งมีดังนี้ 1. เตาอบ หนึ่งในอุปกรณ์ครัวสำคัญในครัวฝรั่ง ใช้สำหรับอบขนมปังและเบเกอรี่ต่างๆ รวมถึงอาหารประเภทอบและย่าง เช่น พาย ลาซานญ่า และไก่อบ  2. หม้อ หม้อสำหรับครัวฝรั่งสามารถใช้ในการต้มพาสตาและทำซอส แนะนำเลือกใช้หม้อสแตนเลสซึ่งสามารถกระจายความร้อนได้ดีและทนทาน 3. กระทะ อุปกรณ์สำหรับผัดและทอดอาหาร โดยกระทะในครัวยุโรปก็มีทั้งแบบก้นเรียบสำหรับทำอาหารทั่วไป และแบบก้นลายที่เหมาะสำหรับการทำสเต๊ก เพื่อให้เนื้อที่ย่างออกมามีลวดลายสวยงาม น่ารับประทาน แนะนำเลือกกระทะสแตนเลสซึ่งให้ความร้อนสม่ำเสมอ 4. เครื่องผสมอาหาร อุปกรณ์สำหรับผสมวัตถุดิบให้เข้ากันดี ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและแรงงาน สามารถใช้สำหรับนวดแป้งขนมปัง ตีครีม หรือผสมแป้งเค้ก  5. มีด นิยมเลือกใช้มีดเชฟหรือมีดอเนกประสงค์สำหรับหั่นและสับวัตถุดิบ เพราะใช้งานได้หลากหลาย มีดเชฟที่ดีควรมีน้ำหนักที่สมดุลและคมอยู่เสมอ นอกจากมีดเชฟแล้ว ครัวฝรั่งยังนิยมใช้มีดเฉพาะทาง เช่น มีดปอกผลไม้ มีดหั่นขนมปัง และมีดแล่ปลา เพื่อให้เหมาะสมกับงานแต่ละประเภท 6. เขียง เขียงไม้หรือเขียงพลาสติกเป็นอุปกรณ์สำหรับหั่นวัตถุดิบที่ขาดไม่ได้ในครัวยุโรป โดยแยกใช้ตามประเภทเเละสีของอาหารเพื่อสุขอนามัย  7. อุปกรณ์ตวง ช้อนตวง และเครื่องชั่ง ใช้ตวงส่วนผสมในการทำอาหารและเบเกอรี่ ให้ความแม่นยำในการชั่งตวง นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เช่น ที่บดกระเทียม ที่ขูดชีส เครื่องปั่น เเละเครื่องบดสับอาหาร ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำอาหารแบบฝรั่ง ทำให้การประกอบอาหารเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ   เคล็ดลับการเลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องครัว การเลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวที่มีคุณภาพจะช่วยให้การทำอาหารของคุณมีประสิทธิภาพและยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับในการเลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องครัว  1. เลือกวัสดุที่เหมาะสม เพื่อยกระดับประสบการณ์ในการรับประทานอาหาร ควรเลือกอุปกรณ์เครื่องครัว รวมถึงภาชนะใส่อาหารที่ปลอดภัยและทนทาน เช่น จานชามและช้อน ส้อมสแตนเลส ซึ่งทนทาน แถมดูแลรักษาง่าย หรือจานชามเซรามิคที่สวยงามสำหรับการเสิร์ฟ สำหรับการประกอบอาหาร หม้อและกระทะสแตนเลสเป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องจากกระจายความร้อนได้สม่ำเสมอและทนทาน 2. พิจารณาขนาดและรูปทรง เลือกขนาดอุปกรณ์ที่เหมาะกับปริมาณอาหารที่ทำเป็นประจำ และมีรูปทรงที่สะดวกต่อการใช้งานและจัดเก็บ ทั้งนี้ควรคำนึงถึงพื้นที่ในครัวและความถี่ในการใช้งานเช่นกัน 3. ตรวจสอบคุณภาพ สังเกตรอยต่อ ขอบ และพื้นผิวของอุปกรณ์ว่าเรียบร้อยและไม่มีตำหนิ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอุปกรณ์ที่ต้องสัมผัสกับความร้อนสูง เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน 4. เลือกซื้อจากร้านที่น่าเชื่อถือ ซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวจากผู้จัดจำหน่ายที่มีชื่อเสียง น่าเชื่อถือ เพื่อมั่นใจว่าจะได้อุปกรณ์เครื่องครัวที่มีคุณภาพ และได้รับบริการหลังการขายที่ดี การเลือกอุปกรณ์เครื่องครัวที่เหมาะสมและมีคุณภาพจะช่วยให้การทำอาหารของคุณสนุกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะชอบทำอาหารไทยหรืออาหารฝรั่ง การมีอุปกรณ์ครบครันจะช่วยให้คุณสามารถสร้างสรรค์เมนูอาหารได้หลากหลายและน่าประทับใจ ควรเลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวคุณภาพดี จากผู้จัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถืออย่าง Central Hospitality ด้วยสินค้ามากกว่า 5,000

Read More