การสื่อสารในครัวด้วย Food Safety Label เพื่อเเจ้งทราบว่าวัตถุดิบนั้นผลิตวันไหน หมดอายุเมื่อไหร่ กล่องไหนควรใช้ก่อน เนื่องจากเป็นความปลอดภัยของผู้บริโภค เเละเป็นการบริหารจัดการการใช้วัตถุดิบเเบบ FIFO(First-in First-out) เพื่อให้วัตถุดิบนั้นสดใหม่อยู่เสมอ ไม่ใช้วัตถุดิบค้างนานจนต้องทิ้งทั้งหมด หรืออาจทำให้ผู้บริโภคป่วยได้
CHL ขอเสนอ Food Safety Label ซึ่งเป็นสติกเกอร์ที่ถูกออกเเบบมาใช้งานในครัวโดยเฉพาะ ด้วยกระดาษที่สามารถติดภาชนะจัดเก็บอาหารโดยไม่หลุดลอก เมื่อใช้เเล้วสามารถลอกออกได้ง่าย โดยไม่ทิ้งคราบกาว